Bản báo giá xây dựng nhà phần thô chất lượng cao – giá hợp lý

Báo giá xây dựng nhà phần thô và nhân công hoàn thiện với mong muốn thi công xây dựng một ngôi nhà đảm bảo được chất lượng công trình. Để tìm kiếm được một đơn vị tư vấn thiết kế thi công xây dựng, và báo giá xây nhà phần thô là vấn để quan trọng đang được nhiều chủ đầu tư quan tâm hàng đầu hiện nay.

 

Xây dựng nhà phần thô là gì ?

Xây dựng phần thô bao gồm :

Vật liệu xây nhà phần thô

Nhân công xây thô

Nhân công hoàn thiện

Xây nhà phần thô, hiểu theo nghĩa đơn giản nhất, chính là việc thi công xây dựng phần khung sườn cho ngôi nhà, bao gồm các hạng mục như: phần móng, hệ thống kết cấu chịu lực, mái bê tông, phần cầu thang, hệ thống tường bao che, ngăn chia và trát tường, sẽ có sự tách biệt trong xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện.

Ưu điểm khi xây nhà phần thô là

Chủ đầu tư sẽ lựa chọn mua các loại vật tư hoàn thiện theo sở thích, để đưa đến cho nhà thầu thi công.

Chủ đầu tư cũng cần phải có thời gian để phối hợp với đơn vị nhà thầu, để trao đổi và tính toán vật tư phù hợp, để đảm bảo tín độ thi công công trình.

Chủ đầu tư kiểm soát được chất lượng vật tư hoàn thiện như gạch, thiết bị vệ sinh….

Nhược điểm trong xây nhà phần thô là:

Chủ đầu tư tốn nhiều thời gian cho công trình, ảnh hưởng tới cuộc sống và công việc hằng ngày.

Và quan trọng nếu chủ đầu tư không phải là người sành sỏi về vấn đề mua vật tư, và nắm bắt được giá cả thị trường, thì sẽ mệt mỏi trong vấn đề này. Thậm chí có thể phải mua vật liệu giá cao hơn so với giá xây nhà trọn gói mà đơn vị nhà thầu cung cấp, mà chất lượng chưa chắc đã đảm bảo.

Việc xây dựng phần thô là yếu tố quan trọng nhất của ngôi nhà, đây là phần kết cấu chịu lực của toàn bộ ngôi nhà. Vì thế cần phải được đảm bảo an toàn, và kỹ thuật trong phần xây thô.

Phần thi công thô của ngôi nhà bao gồm: móng nhà, hầm cầu, khung cột, dầm đà, sàn bê tông, mái, cầu thang, tường bao… những phần này đã hoàn thành phần khung nhà và bắt đầu bước sang giai đoạn hoàn thiện.

Cách tính diện tích xây dựng nhà phần thô

Để tính diện tích xây dựng của một ngôi nhà phần thô, trước hết cần xác định diện tích đất sử dụng cho công trình. Sau đó, từ diện tích đó, ta trừ đi diện tích các khu vực không được tính vào diện tích xây dựng, bao gồm hành lang, sân, vườn, khu vực để xe, giếng trời, hố ga, cống, trụ điện, cột cây, hồ bơi và các khu vực bảo vệ hạ tầng.

Quy trình tư vấn khảo sát báo giá của công ty kiến trúc xây dựng ATC 

Bước 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu xây nhà trọn gói liên hệ trược tiếp với công ty. Chúng tôi tiếp nhận tư vấn và lên lịch hẹn gặp trược tiếp để làm việc với quý vị.

Bước 2. khảo sát địa điểm thi công công trình xây dựng.

Khảo sát trược tiếp công trình với lịch đã hẹn, nhân viên công ty sẽ tới trược tiếp công trình của quý vị khảo sát hiện trạng thực tế, tư vấn phương án thi công xây dựng, lựa chọn nguyên liệu xây dựng cho phù hợp.

Bước 3. lập bảng báo giá dự toán công trình.

Sau khi làm việc cụ thể các phương án thi công, chúng tôi lập bảng dự toán chi phí xây nhà gửi tới quý khách hàng xem xét và phê duyệt.

Bước 4. Thảo luận và ký kết hợp đồng.

Quý khách hàng đã chấp thuận bảng báo giá và phương án thi công thì hai bên sẽ đi tới ký hợp đồng xây dựng nhà.

 Bước 5. Thực hiện thi công theo hợp đồng.

Công ty bắt đầu tiến hành thi công theo như bản hợp đồng hai bên đã ký. Nếu có phát sinh thêm hạng mục nào sẽ được thông báo cho quý khách hàng và hai bên cùng thỏa thuận thống nhất.

Bước 6. Nghiệm thu công trình và bàn giao cho khách hàng.

Sau khi công trình thi công hoàn thành, công ty cùng chủ đầu tư tiến hành nghiệm thu công trình, và bàn giao cho chủ đầu tư.

Bước 7. Thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình.

Thanh lý hợp đồng xây dựng với khách hàng, và chế độ bảo hành công trình sau khi thi công.

Chính sách bảo hành công ty kiến trúc xây dựng ATC

Công ty kiến trúc xây dựng ATC chúng tôi cam kết bảo hành phần kết cấu khung thép chịu lực của ngôi nhà trong vòng 5 năm kể từ ngày ban giao công trình, và phần hoàn thiện trong nhà 12 tháng kể từ ngày bàn giao công trình.

Trong quá trình bảo hành nếu có sự cố hư hỏng do lỗi thi công, hoặc do lỗi bản vẽ thiết kế của công ty chúng tôi. Công ty sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về chi phí bảo hành. Trong thời hạn bảo hành, nếu quý vị tự ý sửa chữa hay nâng thêm tầng, mà không báo với công ty khi có xảy ra sự cố công trình công ty chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.

Khách hàng có thể in tâm lựa chọn dịch vụ xây nhà phần thô của công ty kiến trúc xây dựng ATC chúng tôi mà không phải đắn đo suy nghĩ về chính sách bảo hành công trình, cũng như chất lượng thi công.